Learn about the manifestation of the women's hormonal declin

Are you looking for cofounders? Post your request here for cofounder matchup.

Learn about the manifestation of the women's hormonal declin

Postby AliceShine » Wed Oct 31, 2018 12:52 pm

Tìm Hiểu Về Những Biểu Hiện Của Việc Suy Giảm Nội Tiết Tố Nữ Estrogen

Nội tiết tố nữ hay còn gọi Estrogen là một loại hormone vô cùng có ích cho người phụ nữ. Chính nội tiết tố nữ này tạo nên một vóc dáng mê người cho người phụ nữ, giọng nói hấp dẫn, sự ham muốn và nhu cầu tình dục ở người phụ nữ… Nội tiết tố nữ đầy đủ có thể nói người phụ nữ sẽ bước vào thời kì thanh xuân và có được những đặc điểm mê người với người khác giới như vóc dáng eo thon, mông ngực đầy đặn, da dẻ hồng hào… Thế nhưng, các nội tiết tố nữ này lại không giữ được sự cố định mà sẽ suy giảm dần. Menopause One - thuoc noi tiet to nu tot nhat chia sẻ cùng bạn những biểu hiện của việc suy giảm Estrogen dưới đây:

Image
Làn da người phụ nữ khi bước vào thời kì mãn kinh

* Sự lão hóa làn da: đây là điểm mà người phụ nữ nào cũng đặc biệt quan tâm vì liên quan đến nhan sắc và cái nhìn của người khác về họ. Các nội tiết tố nữ là một yếu tố của cơ thể thúc đẩy sự sản sinh các collagen mang đến sự căng bóng và mượt mà cho làn da phụ nữ, nhưng nếu rơi vào thời kì bạn bị suy giảm nội tiết tố nữ chắc chắn làn da của bạn có thể bị chảy xệ dần và không còn sức sống nữa.

* Thay đổi về mặt vóc dáng cho người phụ nữ: nội tiết tố nữ suy giảm, người phụ nữ thời kỳ mãn kinh sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát cân nặng của mình, tăng cân không thể dừng khiến cho người phụ nữ lúc này đây rất xấu trong mắt người khác, vóc dáng không còn sự thon thả, người nhiều ngấn mỡ, vòng 1 bị chảy xệ…

Image
Thuốc Menopause One giúp bạn khắc phục triệu chứng do suy giảm Estrogen

* Sự ảnh hưởng về nhu cầu tâm sinh lý: khi suy giảm nội tiết tố nữ, nhu cầu về mặt tâm lý tinh thần của người phụ nữ bị kiềm hãm đồng thời người phụ nữ còn bị khô âm đạo chính vì thế người phụ nữ sẽ giảm đi ham muốn rất nhiều. Có trường hợp nếu điều này xảy ra một cách kéo dài người phụ nữ rất có khả năng rơi vào tình trạng bị lãnh cảm và thờ ơ với xung quanh.

* Nội tiết tố nữ suy giảm làm cho bản thân người phụ nữ về mặt sức đề kháng cũng bị giảm theo, và cơ thể người phụ nữ sẽ thường xuyên mắc phải những triệu chứng bệnh nhẹ như ốm vặt, hoặc mắc phải các chứng bệnh kinh niên như loãng xương, tim mạch, … đôi khi là ung thư tử cung, ung thư buồng trứng… gây xáo trộn lên cơ thể của người phụ nữ và cuộc sống sinh hoạt ngày thường của họ.

Để có thể phòng ngừa được những dấu hiệu trên và khiến cho nó không tiến triển theo chiều hướng xấu, bạn có thể tìm đến Menopause One – thuốc nội tiết tố nữ Menopause One BeQueen tốt nhất được tin dùng bởi nhiều người phụ nữ. Với Menopause One bạn không còn lo sẽ không giữ được thanh xuân của bạn.
AliceShine
 
Posts: 1
Joined: Wed Oct 31, 2018 12:51 pm

Return to cofounders

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest